แนะนำคุณครูผู้สอนคนสวยคนใหม่ของโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง

วันที่ 23 ก.ค. 2559

ขอแนะนำบุคลากรคนใหม่ของโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยางครับ
คุณครูนิโลบล  เทพทิพย์  หรือ คุณครูบูมบีม  หรือจะเรียกบีมก็ได้นะครับ
จบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เอกภาษาอังกฤษ  มาจากจังหวัดน่าน ทางโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยางขอต้อนรับสมาชิกคนสวยคนใหม่มานะที่นี้ด้วยครับ  ยินดีต้อนรับสู่รั้วโรงเรียน ชุมชนบ้านท่าสองยางครับ