กิจกรรมกีฬาสี 2559

วันที่ 10 ต.ค. 2559

ระหว่างวันที่ 3 - 7 ตุลาคม 2559 โรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยางได้จัดกิจกรรมกีฬาภายในของโรงเรียนขึ้น โดยมีการแข่งขันกีฬามากมายหลายปรเภทกีฬา เป็นกิจกรรมส่งท้ายก่อนปิภาคเรียนที่ 1 / 2559  นักกีฬาแต่ละสีต่างได้รับความสนุกสนาน แข่งขันกีฬาอย่างมีน้ำใจนักกีฬา และมีความสามัคคีในการเชียร์การแข่งขัน เป็นที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก  และทางโรงเรียนได้ถือเป็นการคัดตัวนักกีฬาไปแข่งขันกีฬาระดับอำเภอต่อไปด้วย