วันที่ 09 พ.ย. 2559

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2559 โรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง ได้จัดกิจกรรมอบรมนักเรียนเพื่อพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมและฟื้นฟูศีลธรรมโลก ขึ้นโดยในช่วงเช้าได้มีพระอาจารย์จากวัดกอมะแหนะมาอบรมศีลธรรมให้กับนักเรียน และช่วงบ่ายได้ให้นักเรียนเข้าอบรมตามฐานต่างๆที่จัดไว้ 10 ฐาน