วันลอยกระทง2559

วันที่ 17 พ.ย. 2559

วันจันทร์ที่ 14 พฤษจิกายน 2559 โรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยางร่วมกับหน่วยงานต่างๆในตำบลท่าสองยาง ร่วมกิจกรรมวันลอยกระทง โดยผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมกันแห่กระทงจากโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองไปยังวัดมงคลคีรีเขตร์ แล้วร่วมกันสวดมนต์ รับพรจากพระอาจารย์วัดมงคลคีรีเขตร์ แล้วไปลอยกระทงที่แม่น้ำเมย