กิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี

วันที่ 23 พ.ย. 2559

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง ร่วมจัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดีและรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอยดุลยเดช  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภาพปีที่ 89 พร้อมกันจึงได้ร่วมกันทำความดีถวาย ด้วยการบำเพ็ญประโยชน์ตามสถานที่สำคัญของชุมชนบ้านท่าสองยาง