วันที่ 06 ม.ค. 2560

กิจกรรมอยู่ค่ายพักแรม ลูกเสือ เนตรนารีและยุวกาชาด ของนักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้เข้าร่วม ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เนตรนารีและยุวกาชาดเป็นอย่างดี โดยได้มีกิจกรรมเดินทางไกล เพื่อเรียนรู้กิจกรรมตามฐานต่างๆในป่า และกิจกรรมรอบกองไฟ ต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่มีส่วนร่วมจัดกิจกรรมอยู่ค่ายพักแรมในครั้งเป็นอย่างยิ่ง