วันเด็กแห่งชาติ 2560

วันที่ 17 ม.ค. 2560

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2560 โรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยางจัดกิจกรรมวันเด็กขึ้น โดยร่วมกับหน่วยงานต่างๆในตำบลท่าสองยาง มีผู้สนับสนุนร่วมบริจาคขนม ของเล่น และอุปกรณ์การเรียนเยอะแยะมากมายเพื่อนำมาแจก  เด็กๆต่างสนุกสนานกับเกมส์ต่างๆที่่ได้จัดซุ้มให้เล่นและได้รับแจกขนมมากมาย ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนันสนุนโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยางด้วยดีเสมอมาครับ