พิธีทำบุญเลี้ยงพระ มอบเสาธงและซุ้มพระ

วันที่ 27 ม.ค. 2560

วันที่ 26 มกราคม 2560 โรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยางได้ทำพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสมอบเสาธง และซู้มพระ ทำบุญห้องเกียรติยศ ซึ่งมีผู้ใหญ่ใจดีร่วมบริจาคเสาธง ซุ้มพระ  ซึ่งผู้สนับสนุนหลักคือคุณอภิตา ปัญจทรัพย์ดี และผู้บริจาคท่านอื่นๆ ที่ได้บริจาคเสาธงและซุ้มพระ  ทางโรงเรียนขอขอบคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านมา ณ ทีนี้ด้วยครับ