วันที่ 22 พ.ค. 2561
22 พฤษภาคม 2561 นางสาวจิราพร คำเชื้อ รองผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง มอบเกียรติบัตรและติดเข็มยุวทูตความดี พร้อมแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียน 4 คนที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนยุวทูตความดีไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้เปิดโลกทัศน์ต่างประเทศ กับมูลนิธิยุวทูตความดี กระทรวงการต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศลาว ประเทศฟิลิปปินส์และประเทศอินเดีย