ประกาศโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง เรื่อง ผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน โรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง

วันที่ 03 ม.ค. 2562

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก  เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน

โรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง

ที่ หมายเลขผู้สมัคร ชื่อ-สกุล ได้ลำดับที่
๐๐๑ นางสาวพิมพ์พร  ศรีสวัสดิ์