วันที่ 14 มิ.ย. 2562
วันที่ 14-15 มิถุนายน 2562 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านท่าสองยาง จำนวน 50 คน เข้ารับการฝึกอบรมเยาวชนทางสายใหม่ รุ่นที่ 8
โดยชุดวิทยากรกระบวนการสร้างเครือข่ายผู้นำชุมชนเข้มแข็งที่ 3101 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 3 ส่วนแยก 1 ศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 2 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร