กิจกรรมทายผลฟุตบอลยูโร

วันที่ 25 มิ.ย. 2559
คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ สุขพละศึกษา จัดกิจกรรมทายผลฟุตบอลยูโร 2016-2017 โดยแจกบัตรทายผลให้นักเรียนทายผล เพื่อลุ้นรางวัล โดยสำหรับนักเรียนที่ส่งบัตรทายผลถูกว่าทีมไหนได้เป็นแชมป์ จะคัดเลือกคนที่ตอบถูกเพื่อมอบรางวัล 10 รางวัล สำหรับผู้โชคดี